Ông Nguyễn Thanh Hưng

mrnguyenthanhhungÔng NGUYỄN THANH HƯNG

Giám Đốc Công ty VTC Công nghệ & Nội dung số (VTC Intecom)

Ngày sinh: 26/03/1982

Vốn tốt nghiệp ngành Điện tử – Viễn thông trường Đại học Quốc gia Hà Nội, song sự nhạy bén và tài năng kinh doanh của ông Nguyễn Thanh Hưng lại sớm được bộc lộ tại VTC Intecom. Gia nhập công ty từ năm 2006, anh Hưng là người có công lớn trong việc khai phá và phát triển rất nhiều mảng kinh doanh mới, đem lại doanh thu “khủng” cho Công ty như: Trung gian thanh toán, Thương mại điện tử, Game Mobile, Game Global. Suốt 10 năm làm việc ở VTC Intecom, từng giữ nhiều cương vị quan trọng như Giám đốc Trung tâm Thanh toán điện tử, Giám đốc Trung tâm Game Mobile, Trưởng Văn phòng HCM, Phó Giám đốc Công ty,… ở bất kỳ vị trí nào ông đều được nhận xét là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, đặc biệt trong vai trò dẫn dắt, tạo cảm hứng và truyền nhiệt huyết cho toàn bộ đội ngũ.

Tháng 5 năm 2015, ông Nguyễn Thanh Hưng chính thức được trao trọng trách CEO Công ty VTC Intecom, trở thành giám đốc 8x đầu tiên của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. Sau gần năm rưỡi dưới sự dẫn dắt của ông, VTC Intecom phát triển mạnh mẽ không ngừng, vươn lên dẫn đầu Doanh nghiệp Việt Nam trong Lĩnh vực Nội dung số, Top 3 nhà phát hành Game Online Việt Nam đồng thời lọt vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam với nhiều thương hiệu lớn như VTC Game, VTC Pay, VTC 365, G2 Studio.

Đối với sứ mệnh lớn lao của VTC Intecom: “đưa Việt Nam sớm trở thành một nước mạnh về Công nghệ thông tin”, ông Hưng tâm niệm đó là một cuộc hành trình dài, nhiều thách thức, nhiều khó khăn. Tuy nhiên ông luôn có niềm tin mãnh liệt vào tương lai của Công ty. Ông lựa chọn điểm khởi đầu cuộc hành trình bắt đầu từ chính Con người & Văn hóa Intecom. “Tại VTC Intecom, chúng tôi là một gia đình” là câu nói đã ghi sâu vào tâm trí ông và người VTC Intecom. Bữa cơm trưa và hoạt động Intecom Idol là những điều ai đã từng làm ở VTC Intecom sẽ không bao giờ quên.

Với mong muốn ông chị em công ty có thể tập trung hoàn toàn và cống hiến cho Doanh nghiệp, ông Hưng đưa ra rất nhiều chính sách mới nhằm tăng thu nhập & phúc lợi cho anh chị em, xây dựng văn phòng làm việc “không khoảng cách” để mọi người luôn có cảm giác ở công ty là một ngôi nhà thứ hai. Đặc biệt ông Hưng đặt niềm tin rất lớn vào thế hệ trẻ ở Intecom. Ông luôn nhắc nhở các anh chị đi trước phải tin tưởng trao cơ hội cho các bạn trẻ, hướng dẫn và dìu dắt từng bước để các bạn có môi trường phát triển và trưởng thành không ngừng.

back to top