Ông Lê Hồng Minh

 

mrle_hong_minh

Ông LÊ HỒNG MINH
Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị
kiêm Tổng Giám Đốc – Công ty Cổ phần VNG
Ngày sinh: 27/9/1977

Ông Lê Hồng Minh hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần VNG, một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet và truyền thông xã hội. Được thành lập vào năm 2004, từ một công ty chỉ với 5 thành viên ban đầu, VNG đã vươn lên trở thành cổng thông tin lớn nhất Việt Nam (Zing.vn). Công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm giải trí trực tuyến đa dạng như nhạc, game, video, tin tức; mạng truyền thông xã hội và thương mại điện tử cho gần 20 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.
Anh là một người có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của Internet với mong muốn kết nối hàng triệu người Việt Nam lại gần nhau hơn bằng những cách thức được xem là mới mẻ vào thời điểm vài năm trước. Khi nền kinh tế phát triển và số lượng người sử dụng Internet gia tăng, VNG hy vọng sẽ tạo ra được nhiều dịch vụ và sản phẩm có giá trị cao, làm thay đổi cuộc sống của người Việt Nam.
Minh là người tích cực thực hiện đường lối của công ty, thể hiện qua việc đam mê sử dụng các sản phẩm nội dung số và vẫn dành vài giờ mỗi ngày để chơi game như một sở thích. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học Monash ở Úc chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính.

Để tìm hiểu thêm thông tin về anh Lê Hồng Minh, vui lòng tham khảo những bài báo sau:
http://www.forbes.com/global/2010/0208/companies-technology-online-games-vietnam-social-networking.html
http://www.ft.com/intl/cms/s/0/44b8d1a4-6dd7-11e1-b9c7-00144feab49a.html#axzz1vmbjti3h
http://www.chrisfharvey.com/2011/12/le-h%E1%BB%93ng-minh-number-1-job-is-people/

anh-le-hong-minh

Đôi nét về Công ty Cổ phần VNG:

Công ty cổ phần VNG phục vụ hơn 80% người dùng Internet Việt Nam.

Sản phẩm của VNG được xây dựng thành hệ sinh thái trên Internet; bao gồm giải trí, tin tức, liên kết cộng đồng và các Platform có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. Tiêu biểu trong số đó là Zalo – OTT số 1 Việt Nam và nhóm Zing, bao gồm Zing MP3, Zing Me.

VNG cũng là nhà phát hành và phát triển game lớn nhất Việt Nam.

VNG có gần 2,000 nhân viên, làm việc với tinh thần “Đón nhận thử thách”, thực hiện sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

back to top