Ông Azhar bin Adnan

mr-azharbinadnan

AZHAR BIN ADNAN

Giám đốc Marketing – CMC Telecom

Ngày sinh: 19/02/1972

Ông Azhar bin Adnan hiện là Giám đốc Marketing của CMC Telecom kiêm Giám đốc Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp – Tập đoàn TIME dotCom Berhad, Tập đoàn Top 2 Malaysia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông. TIME hiện là cổ đông chiến lược của CMC Telecom, đưa doanh nghiệp này trở thành đơn vị viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ động quốc tế.

Azhar là người có trình độ học vấn ấn tượng, thể hiện qua các bằng khen và chứng nhận của các trường đại học và các tổ chức trên thế giới (ICF, Veritas…). Ông là kỹ sư ngành cơ điện tử và viễn thông, đồng thời tốt nghiệp thạc sĩ tại International Business University of East London ở Vương Quốc Anh chuyên nghành quản trị kinh doanh (MBA).

Ông Azhar là một trong những nhà lãnh đạo tài ba của TIME dotCom với hơn 10 năm kinh nghiệm trên các vị trí quản lý cao cấp của tập đoàn TIME. Ông chịu trách nhiệm các hoạt động mang lại lợi nhuận chính và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm của Azhar không chỉ ở kinh doanh mà mở rộng ra Marketing, Chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường. Chính điều này đã giúp ông định hướng và quản lý các tổ chức kinh doanh mang lại những con số tăng trưởng ấn tượng.

Sự thấu hiểu trong ngành công nghệ thông tin – viễn thông cùng những kiến thức và kinh nghiệm trong hoạt động tại Malaysia và Việt Nam, ông Azhar đang đồng hành và tư vấn các hoạt động Marketing của CMC Telecom trên đà chuyên nghiệp và toàn cầu hoá.

back to top